13

THƯƠNG HIỆU KARVAN CÉVITAM

“ Karvan Cévitam” được mọi người biết đến như vị thần vitamin ở xứ sở Hà Lan. Karvan Cévitam là viết tắt của cụm từ Caravan of  Vitamin C và có nguồn gốc từ năm 1948 khi chiến tranh thế giới thử 2 xảy ra Hà Lan phải đối đầu những cuộc xâm lược, do đó việc cung cấp trái cây tươi từ Nam Âu bị gián đoạn. Hầu hết người dân lúc này tập trung vào chiến sự không thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Dẫn đến sự thiết hụt về dưỡng chất trầm trọng. Chính vì thế mà Karvan Cévitam – Trái cây cô đặc ra đời là giải pháp thông minh cho khắc phục cho việc thiếu hụt này.

Karvan Cévitam. Hương vị của niềm vui!

Với hương vị ngon, lạ và bổ dưỡng  Karvan Cévitam luôn mặt trong các bữa tiệc,  sau những giờ học, hay những hoạt động thể dục thể thao. Karvan Cévitam hiểu rằng thật khó để mọi người có thể tìm được niềm vui thật sự  trong 24 giờ bận rộn kia. Vì thế điều quan trọng chúng ta cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bạn bè, …Biến những khoảng khắc này thành bữa tiệc cảm xúc chính là nhiệm vụ của Karvan CéVitam.

43

Lịch sử hình thành Karvan Cévitam

1887:  Sự khởi đầu

Vào ngày 2 tháng 5 năm 1887, Jan Corneliszoon Zwaardemaker’s đã khai trương nhà máy “Nước ép trái cây và Cơ quan rượu vang” của riêng mình. Với số tiền mượn được từ bố, Zwaardemaker’s đã mua một lô chai và nút chai và bắt đầu sản xuất. Giá bán đầu tiên: hai chai nước ép berry với giá 22 xu mỗi chai!

1894:  Thành công
Vào cuối thế kỷ 19, không có tủ lạnh hiện đại như chúng ta biết ngày nay. Do đó, các sản phẩm của Zwaardemaker rất tiện dụng, vì chúng có thời hạn sử dụng dài ở nhiệt độ phòng. 

1924: Tiếp bước  Zwaardemaker
Jan Roeland ( con trai Zwaardemaker)  tiếp quản công việc quản lý của Zwaardemaker vào năm 1924. Cùng với vợ Geertrui Job, một kỹ sư nông nghiệp quan tâm đến việc trồng trọt và chế biến trái cây. 

1928: Mở rộng kinh doanh
Thành công của Zwaardemaker việc mở rộng kinh doanh ngày càng lớn hơn điều đó có nghĩa là phải tìm kiếm một địa điểm lớn hơn. Vị trí Maarssen ở tuyến đường sắt và Kênh Amsterdam-Rhine được lựa chọn là nơi để cung cấp trái cây tươi nhanh chóng. Việc sản xuất xi-rô Karvan Cévitam vẫn đang diễn ra ở đây. 

1948: Cái tên Karvan Cévitam

Do chiến tranh thế giới thứ hai nguồn cung trái cây tươi rất khan hiếm. Điều này đe dọa sự thiếu hụt vitamin C của người dân Hà Lan. Zwaardemaker đã tìm ra một giải pháp: Một loại xi-rô trái cây với caravan Vitamin C. Tên Karvan Cévitam được sinh ra!

1989: Karvan Cévitam bắt kịp thời đại

Vào năm 1989 cải tiến mới trong thiết kế – chai thủy tinh có nắp vặn bằng nhựa đã được thay thế bằng một hộp đóng gói mới.  

1998: Joekels Kem

Joekels một loại kem thơm ngon từ Karvan Cévitam được đóng trong bao bì chắc chắn ra đời. Gồm các hương vị chanh, dâu tây, lý chua đen và cam với cái tên “Fruitiki”, những loại kem này từ lâu đã không thể thiếu trong tủ đông của nhiều hộ gia đình. 

2007:  Cải tiến hình thức
Đối với cả xi-rô và bao bì, các khả năng cải tiến luôn được xem xét. “Hình ảnh ” sẽ được giới thiệu vào năm 2007. Nó không chỉ trông đẹp, nó còn đẹp hơn trong tay! 

2013: Phiên bản giới hạn
Để vinh danh lễ đăng quang từ Willem-Alexander đến Quốc vương Hà Lan, Karvan Cévitam đi kèm với hai chiếc xe buýt tạm thời: Kroningsduo! Trong các hương vị “Appeltjes van Oranje” (màu cam) và “Zomerkoninkjes” (dâu tây), những thứ này chỉ có sẵn tại Albert Heijn. 

2013: Trà đá tự làm ngon nhất!
Năm 2013, Karvan Cévitam là người đầu tiên giới thiệu xi-rô Ice Tea trên thị trường. Đầu tiên các hương vị Lemon và Peach đã được giới thiệu. Hiện tại cũng có một loại Trà xanh và biến thể thêm 0% đường. Với một lon xi-rô, bạn có thể tạo ra hơn 7 lít Trà đá thơm ngon, hoàn toàn theo sở thích của bạn!

2014: Nước ép Karvan Cévitam 0% đường

Đối với bất cứ ai muốn sử dụng ít đường, Karvan Cévitam 0% đường đã được thêm vào. Sáu hương vị trái cây thơm ngon, ngọt ngào với chiết xuất Stevia và sucralose, cho phép bạn thưởng thức ngon và có trách nhiệm. 
Tất nhiên cũng với 75% trái cây! 

2015: Karvan Cévitam GO
Đối với tất cả mọi người khi di chuyển, giờ đây đã có Karvan Cévitam GO, một chai xi-rô nhỏ với định dạng mang đi tiện dụng, dễ dàng bỏ vào túi của bạn. Cái chai có thể trông nhỏ, nó đầy hương vị: với một chai bạn có thể làm cho khoảng sáu lít nước tốt hơn rất nhiều. Đó là ba mươi ly hoặc không dưới mười đến mười lăm chai nước! Hiện đã có sẵn 4 hương vị thơm ngon: Dâu tây, xương rồng, Redfruit và Lý chua đen.